VỀ CHÚNG TÔI

Hơn cả một dịch vụ chăm sóc thư giãn, chúng tôi giúp bạn tự tin với hàm răng chắc khỏe,  nụ cười duyên dáng, tự tin và khỏe mạnh mỗi ngày.

NHA KHOA ĐỨC MINH rất tự hào về trình độ của đội ngũ  chuyên Khoa giỏi bao gồm các lĩnh vực IMPLANT NHA KHOA( Cấy Chân Răng Mới Vào Xương Hàm), RĂNG SỨ THẨM MỸ, CÁC DÒNG RĂNG SỨ CÔNG NGHỆ MỚI,TRỒNG RĂNG GIẢ, NIỀNG RĂNG, NHA KHOA TỔNG QUÁT, RĂNG TRẺ EM,  NHA KHOA THẨM MỸ, PHỤC HÌNH RĂNG GIẢ THÁO LẮP, TỤT NƯỚU, VIÊM TỦY, VIÊM NHA CHU, ....

   Bác sĩ  chủ phòng khám thường xuyên tham dự các Hội nghị chuyên ngành quốc tế và trong nước để nâng cao kiến thức chuyên môn.  Bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn có sự phối hợp chặt chẽ với những người phụ tá, điều dưỡng, ..để đạt được kết quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng. Nha khoa Đức Minh không chỉ hoàn thiện nụ cười cho khách hàng mà còn góp phần giúp họ trở nên tự tin hơn, thành công hơn.

Luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm trong công việc để thực hiện tiêu chí CAM KẾT : Y ĐỨC - BỀN LÂU cho khách hàng là những phẩm chất hàng đầu của Nha sĩ chủ phòng và toàn thể nhân viên tại Nha Khoa Đức Minh

 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ các chuyên gia nha khoa giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại đã giúp Trung Tâm  luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho khách hàng.

Mục tiêu và sứ mệnh của Nha Khoa Đức Minh

 Sứ mệnh: Cung cấp một hệ thống dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và cao cấp ngang tầm với các quốc gia phát triển, phục vụ tất cả những vấn đề về nha cho người dân Việt Nam, mang lại nụ cười hoàn hảo cho tất cả người Việt, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, sức khỏe cũng như tinh thần.


• Mục tiêu : Từng bước khẳng định vị trí hàng đầu về chất lượng dịch vụ trong ngành nha khoa Việt Nam.

 

 

Chia sẻ

Kiến thức nha khoa

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Bạn đang đắn đo không biết nên lựa chọn bọc răng sứ Titan, Cercon hay Veneer? Vậy thì chúng ta hãy tìm hiểu...
Cạo vôi răng có lợi hay hại ?

Cạo vôi răng có lợi hay hại ?

Cạo vôi răng có hại không? Cạo vôi răng có tốt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn...
NGĂN CHẶN NHỮNG THÓI QUEN XẤU

NGĂN CHẶN NHỮNG THÓI QUEN XẤU

Những thói quen tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của răng...

VIDEO

Facebook chat