THẾ NÀO LÀ TRÁM RĂNG THƯA THẨM MỸ?

THẾ NÀO LÀ TRÁM RĂNG THƯA THẨM MỸ?

Trám răng là kỹ thuật dùng vật liệu nhân tạo để gắn lên thân răng nhằm sửa chữa, khắc phục một số những nhược điểm ở hình thể răng hoặc có liên quan đến tổn thương mô răng.
Trong đó, trám răng thưa thẩm mỹ là kỹ thuật dùng vật liệu trám thẩm mỹ, có màu tương tự màu răng để gia tăng kích cỡ chiều ngang cho thân răng để che lấp đi các khe răng thưa.
Vật liệu trám có khả năng bám được trên răng dưới tác động của phản ứng quang trùng hợp hoặc chiếu sáng laser.


Trám răng thưa thẩm mỹ - Giải pháp tiết kiệm thời gian chi phí hiệu quả 2​ 
II. ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TRÁM THẨM MỸ RĂNG THƯA 

trám răng thưa thẩm mỹ có thể mang đến những ưu điểm đặc biệt hữu ích cho người sử dụng mà các kỹ thuật khắc phục răng thưa khác như bọc sứ và niềng răng không tạo ra được.

✪ Trám thẩm mỹ răng thưa tối đa

Vật liệu trám được sử dụng có tính chất và màu sắc gần tương đồng với màu răng nên khi trám trên thân răng không có sự chênh lệch về màu. Chiếc răng sẽ có kích cỡ to hơn với màu sắc hài hòa, tự nhiên, không thể bị phát hiện. Mối hàn sẽ siết khít và phẳng, nhẵn trên mô răng nên không bị phát hiện.

Trám răng thưa thẩm mỹ - Giải pháp tiết kiệm thời gian chi phí hiệu quả 3
✪ Trám răng giúp tiết kiệm thời gian
Thao tác hàn trám không tiêu tốn nhiều thời gian. Mỗi một đơn răng có thể chỉ cần đến khoảng 8 – 10 phút trám là hoàn tất. Cho nên, dù trám răng thưa thẩm mỹ toàn hàm cũng sẽ chỉ cần đến 1 lần hẹn duy nhất trong ngày là hoàn tất.
✪ Trám răng thưa không gây xâm lấn không đau nhức
Vật liệu trám sẽ được đưa trực tiếp lên thân răng mà không cần phải thực hiện mài men hay ngà răng. Nhờ thế, bệnh nhân có thể trải qua thẩm mỹ hàn trám răng thưa thẩm mỹ một cách nhẹ nhàng và thoải mái, không đau, không phải há miệng và nằm lâu trên ghế điều trị.
Trám răng thẩm mỹ răng thưa không cần chờ liền thương
Do khi thực hiện không xâm lấn răng và mô mềm nên sau khi trám răng thưa thẩm mỹ không phải chờ đợi liền thương hay ổn định răng. Miếng trám cũng được hóa cứng ngay tức thì nên chỉ sau vài ngày kiêng cữ là đã có thể ăn uống được bình thường.
III. MỘT SỐ CASE KHÁCH HÀNG ĐÃ TỪNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Là một phương pháp hàn trám răng thưa thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng lựa chọn, Laser Tech đã không làm khách hàng phải thất vọng. Bạn có thể tham khảo một số case khách hàng thực tế sử dụng dịch vụ dưới đây:

Trần Minh Ánh (26 tuổi – Vĩnh Phúc) Trám răng thưa bằng công nghệ Laser Tech đã đem lại cho tôi hàm răng đều đẹp hơn. Cảm ơn các bác sĩ nha khoa Đức Minh.

Phạm Hoài An (25 tuổi – Hà Nội) Hiệu quả chữa răng mòn men bằng phương pháp trám thẩm mỹ răng thưa khiến tôi thật sự bất ngờ về hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ. 

IV. CÁCH TĂNG ĐỘ BỀN CHO MIẾNG TRÁM RĂNG THẨM MỸ RĂNG THƯA

Hạn chế lớn nhất của hàn trám răng (so với bọc sứ và niềng răng) là ở độ bền. Vì miếng trám cơ bản chỉ gá bám trên cạnh răng nên độ bền chắc không thực sự cao. Muốn gia tăng độ bền cho miếng trám cần gia tăng độ bám của miếng trám đối với mô răng thật.

Do đó, không biện pháp nào lý tưởng hơn là ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại. Đây là công nghệ sử dụng laser thế hệ mới để hóa cứng miếng trám nên có thể kích thích hình thành hàng ngàn các chân bám li ti lên thân răng. Nhờ thế, miếng trám bám chắc, không dễ bung bật, bong mép trám và chị lực rất tốt trong khi răng ăn nhai.

Công nghệ đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Đức Minh và đã trám răng thưa thẩm mỹ thành công cho nhiều khách hàng, bệnh nhân. Đặc biệt với mức giá trám răng thẩm mỹ vô cùng hợp lý và thường xuyên có chương trình ưu đãi giảm giá, phù hợp với tất cả mọi người.
Nếu cần được tư vấn bất cứ điều gì về trám răng thưa thẩm mỹ theo công nghệ Laser Tech này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Đức Minh.

Các tìm kiếm liên quan đến trám răng thưa thẩm mỹ
trám răng thưa được bao lâu
trám răng cửa bị thưa
khắc phục răng cửa bị thưa
trám răng thưa có đau không
trám kẽ răng thưa
hàn răng thưa bao nhiêu tiền
chi phí trám răng thưa
đóng kẽ răng thưa bao nhiêu tiền

Chia sẻ:

Kiến thức nha khoa

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Bạn đang đắn đo không biết nên lựa chọn bọc răng sứ Titan, Cercon hay Veneer? Vậy thì chúng ta hãy tìm hiểu...
Cạo vôi răng có lợi hay hại ?

Cạo vôi răng có lợi hay hại ?

Cạo vôi răng có hại không? Cạo vôi răng có tốt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn...
NGĂN CHẶN NHỮNG THÓI QUEN XẤU

NGĂN CHẶN NHỮNG THÓI QUEN XẤU

Những thói quen tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của răng...

VIDEO

Facebook chat