Răng sứ Zirconia giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Zirconia giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Zirconia giá bao nhiêu? Là thắc mắc chung của khá nhiều người. Để biết giá chính xác của dòng răng sứ này còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây để có mức giá chính xác nhất nhé.
 
Bọc răng sứ thẩm mỹ cũng giống như những dịch vụ nha khoa khác. Sẽ có một bàng giá chung và tất nhiên giá cũng sẽ có sự thay đổi, dao động tăng hoặc giảm so với giá niêm yết bởi còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như:

1.Tình trạng răng của bạn

Bọc răng sứ Zirconia giá bao nhiêu? Phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Các răng bị vỡ thường do rất nhiều các nguyên nhân khác nhau, nhưng đa phần là do chấn thương hoặc cũng có thể là do bệnh nhân cắn nhai mạnh quá mức là tổn thương đến các cấu trúc của răng. Lúc này các bác sỹ cần phải can thiệp xử lý, cân nhắc nên giá răng cũng sẽ có những thay đổi nhất định.

Ngoài ra khi bệnh nhân đến đây thăm khám tổng quát tình trạng răng đôi khi còn phát hiện thêm rất nhiều các bệnh lý răng miệng khác. Bắt buộc phải tiến hành điều trị hết các bệnh lý răng đó thì mới có thể bọc răng sứ răng được.

 

2.Loại răng sứ mà bạn lựa chọn

Như đã nói ở trên thì răng sứ Zirconia là một trong những dòng răng sứ cao cấp được đánh giá cao về cả chức năng lẫn độ thẩm mỹ khi phục hình. Chính vì thế mà khi bạn chọn lựa giá răng sứ cũng sẽ có sự thay đổi.

Còn nếu bạn chọn những dòng răng sứ kim loại khác thì giá lại thấp hơn nhiều. Nhưng “ Tiền nào của nấy”, khi phục hình các dòng răng kim loại này chức năng kém và độ thẩm mỹ cũng không cao.

Nếu như bạn dư dả về mặt tài chính, lại có nhu cầu thẩm mỹ cao thì tốt nhất nên chọn những dòng răng sứ cao cấp tuy có đắt tiền hơn một chút nhưng nó mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Ngay cả tuổi thọ của dòng răng này cũng bền hơn, bạn không cần phải mất thời gian, công sức làm răng nhiều lần.


3.Địa chỉ nha khoa

Một yếu tố chính cũng quyết định đến giá làm răng sứ Zirconia đó là địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Rõ ràng trên thực tế những nơi có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ các bác sỹ chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm. Đồng thời ở đó luôn áp dụng những công nghệ mới nhất thì giá làm răng sứ cũng sẽ cao hơn nhiều so với những nơi khác.

Chia sẻ:

Kiến thức nha khoa

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Bạn đang đắn đo không biết nên lựa chọn bọc răng sứ Titan, Cercon hay Veneer? Vậy thì chúng ta hãy tìm hiểu...
Cạo vôi răng có lợi hay hại ?

Cạo vôi răng có lợi hay hại ?

Cạo vôi răng có hại không? Cạo vôi răng có tốt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn...
NGĂN CHẶN NHỮNG THÓI QUEN XẤU

NGĂN CHẶN NHỮNG THÓI QUEN XẤU

Những thói quen tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của răng...

VIDEO

Facebook chat