RĂNG SỨ CERCON LÀ GÌ?

RĂNG SỨ CERCON LÀ GÌ?
Răng toàn sứ Cercon là một trong các dòng răng bọc sứ cao cấp nhất hiện nay. Cấu tạo răng bao gồm lớp Zirconia bên trong và được phủ sứ Cercon Kiss bên ngoài.
Zirconia được biết đến như một loại sứ đặc biệt, nói cách khác là một loại khoáng sản quý có đặc trưng vật lý vượt trội như độ bền chắc cao, khả năng chịu lực cực tốt, màu sắc tự nhiên và sáng bóng. Răng sứ Cercon chính vì vậy mà sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các hình thức bọc sứ kim loại khác.
Răng sứ cercon có nguồn gốc từ Đức, thuộc dòng răng sứ không kim loại, tức là không chứa thành phần kim loại. Cấu tạo bên ngoài và phần sườn răng được làm hoàn toàn bằng sứ, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. So với răng thật thì răng cercon có độ cứng chắc cao cấp 5 lần, chỉ số chịu lực đạt 900 Mpa, trong khi đó răng thật chỉ chịu lực ở con số 200 Mpa. Do đó, độ chịu lực của răng sứ cercon chắc chắn sẽ được đảm bảo.

Răng toàn sứ cercon thích hợp cho vùng răng cửa hay răng hàm, có thể thay thế cho những chiếc răng bị vỡ, bị mài mòn về men răng hay những chiếc răng bị nhiễm màu ở mức độ nặng.

 


RĂNG SỨ CERCON SẼ DUY TRÌ ĐƯỢC TRONG BAO LÂU?
Điều này sẽ tùy thuộc vào kinh nghiệm phục hình của bác sĩ và quá trình chăm sóc sau khi làm răng sứ của khách hàng. Thông thường, tuổi thọ của răng sứ cercon kéo dài khoảng trên 30 năm. Nhưng nếu như được làm bởi bác sĩ có tay nghề cao cộng với bạn biết cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ thì thời gian có thể kéo dài vĩnh viễn.

 

Do đó, để đảm bảo cho chất lượng răng sứ thì bạn nên lựa chọn một cơ sở nha khoa có uy tín và chất lượng cao để thực hiện chỉnh hình. Đồng thời, cơ sở nha khoa đó phải được trang bị hệ thống máy móc hiện đại thì sẽ hỗ trợ cho quá trình bọc răng sứ được thuận lợi hơn.
Các tìm kiếm liên quan đến Răng Sứ Cercon
răng sứ cercon zirconia
răng sứ cercon giá rẻ
răng sứ cercon ht
răng sứ cercon là gì
răng sứ cercon giá bao nhiêu
răng sứ cercon có tốt không
răng sứ zirconia giá bao nhiêu

Chia sẻ:

Kiến thức nha khoa

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Bạn đang đắn đo không biết nên lựa chọn bọc răng sứ Titan, Cercon hay Veneer? Vậy thì chúng ta hãy tìm hiểu...
Cạo vôi răng có lợi hay hại ?

Cạo vôi răng có lợi hay hại ?

Cạo vôi răng có hại không? Cạo vôi răng có tốt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn...
NGĂN CHẶN NHỮNG THÓI QUEN XẤU

NGĂN CHẶN NHỮNG THÓI QUEN XẤU

Những thói quen tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của răng...

VIDEO

Facebook chat