Răng sứ Cercon có giá bao nhiêu ?

Răng sứ Cercon có giá bao nhiêu ?
Hàm răng có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể con người. Ngoài việc tạo tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, hàm răng còn là điều kiện và cơ sở để đảm bảo sức khỏe của con người tốt hơn. Đó là lý do hàm răng được quan tâm đặc biệt đến như vậy. Tuy nhiên, theo thời gian hàm răng của chúng ta sẽ không giữ được nguyên vẻ trắng và bền chắc như ban đầu mà nhiều lý do khác nhau hàm răng của chúng ta sẽ xuất hiện những hiện tượng xấu đi như bị yếu dần, lung lay, gãy…

Để khắc phục hiện tượng này thì giải pháp đơn giản nhất chính là trồng răng sứ – một giải pháp hiệu quả và an toàn được đánh giá cao hiện nay.

 

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ như: răng sứ cercon, răng răng sứ E.Max, răng sứ Venus, răng sứ titan, răng sứ veneer… Trong số các loại răng sứ đó thì răng sứ Cercon là loại răng sứ được lựa chọn nhiều hơn cả.

 Răng sứ cercon có màu sắc như răng thật

Răng sứ cercon có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại răng sứ khác. Nguyên liệu để làm thành răng sứ cercon chính là zirconia – một vật liệu quý và tính lành nên được y học ưu tiên chọn làm vật liệu. Ngoài ra, răng sứ cercon có màu sắc như răng tự nhiên nên khi trồng vào sẽ không tạo sự khác biệt so với các răng của bạn.

Điều quan trọng mà nhiều người chú ý chính là khả năng chịu lực của răng sứ cercon. Do được nung ở nhiệt độ cao nên răng sứ cercon có độ chịu lực lên đến 1600Mpa. Chính vì vậy răng sứ có độ cứng chắc cũng như độ uốn cong tốt nhất. Ngoài ra răng sứ cercon còn là loại răng sứ chịu được lực tác động lớn gấp mấy lần răng thật.

 Răng sứ cercon được làm từ nguyên liệu cao cấp

 

Răng sứ Cercon có giá bao nhiêu ?
Nhiều người quan tâm chi phí của răng sứ cercon liệu có đắt đỏ vì không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng răng sứ cercon khi phục hình thẩm mỹ răng. Do vật liệu cấu tạo răng sứ tốt và quý nên chi phí răng sứ tất nhiên sẽ cao hơn các loại răng sứ thông thường, trung bình một chiếc răng sứ có giá từ 4 triệu đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu so sánh giá của răng sứ với những ưu điểm của nó thì quả thật cũng không hề đắt đỏ.

 Niềng răng cho bạn nụ cười tươi tắn

Sau khi phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ cercon bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, tính vượt trội của loại răng sứ cao cấp này. Độ bền chắc của răng sứ rất cao nên giúp khả năng ăn nhai tốt hơn, đồng thời tính thẩm mỹ của răng sứ là bảo đảm cho vẻ đẹp tự nhiên nên bạn không phải băn khoăn liệu răng sứ này sẽ gây những phiền toái cho bạn sau khi phục hình.

Các tìm kiếm liên quan đến Răng sứ Cercon có giá bao nhiêu ?
răng sứ zirconia giá bao nhiêu
răng sứ cercon giá rẻ
răng sứ cercon có mấy loại
răng sứ cercon ht giá bao nhiêu
răng sứ cercon có tốt không
răng sứ cercon khuyến mãi
răng sứ cercon zirconia

 

Chia sẻ:

Kiến thức nha khoa

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Bạn đang đắn đo không biết nên lựa chọn bọc răng sứ Titan, Cercon hay Veneer? Vậy thì chúng ta hãy tìm hiểu...
Cạo vôi răng có lợi hay hại ?

Cạo vôi răng có lợi hay hại ?

Cạo vôi răng có hại không? Cạo vôi răng có tốt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn...
NGĂN CHẶN NHỮNG THÓI QUEN XẤU

NGĂN CHẶN NHỮNG THÓI QUEN XẤU

Những thói quen tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của răng...

VIDEO

Facebook chat