Răng giả tháo lắp hàm nhựa dẻo có những loại nào?

Răng giả tháo lắp hàm nhựa dẻo có những loại nào?
Làm răng giả tháo lắp hàm nhựa dẻo là phương pháp phục hình cho răng khi răng bị mất đi một số chiếc liền nhau hoặc cách nhau. Hàm giả được gắn với răng thật, loại hàm nhựa dẻo này gồm có 2 loại:

Nền hàm nhựa dẻo bán phần

Nền hàm nhựa dẻo phù hợp với răng bằng nhựa. Loại hàm nhựa bán phần này có chức năng lấp đầy khoảng trống mất răng, cải thiện ăn nhai và ngăn cản sự xê dịch của các răng bên cạnh. Trường hợp mất răng ở một bên hàm, hàm trên hoặc hàm dưới và bác sĩ chỉ cần làm hàm cho một hàm thay vì làm hàm cho cả hai hàm bình thường. Loại hàm bán phần có thể tự tháo ra và lắp vào bình thường như các loại hàm tháo lắp thông thường. Những chiếc răng giả hay còn gọi là răng sứ được gắn vào một nền hàm nhựa và lắp vào vị trí bị mất răng của bệnh nhân.

Quy trình của nền hàm nhựa dẻo bán phần này có quy trình làm tương tự các loại hàm khác nhưng diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn. Ăn nhai êm hơn hàm hàm tháo lắp thông thường và dễ dàng vệ sinh hơn rất nhiều.

Nền hàm nhựa dẻo toàn phần

 

Trường hợp dùng hàm nền nhựa dẻo toàn phần là bạn bị mất răng toàn hàm giúp thay thế toàn bộ răng mất trên cung hàm và được làm vừa khít, ôm lấy nướu và xương nâng đỡ bên dưới. Hàm được làm bằng chất liệu nhựa dẻo, nhẹ và nhỏ gọn nên thẩm mỹ cao, dễ thích nghi hơn hàm khung. Nền nướu được làm bằng nhựa thông thường, răng phục hình có thể bằng nhựa hoặc sứ.

Trong trường hợp hàm bị rơi, gãy, vỡ thì có thể tái tạo lại được. Làm răng giả hàm nhựa dẻo này có quy trình thực hiện đơn giản nên có giá thành rẻ. Sau khi lắp hàm nhựa dẻo toàn phần này bạn có thể nhai hầu hết thức ăn, miễn là thức ăn không quá cứng, quá dai, quá dẻo. Nướu và răng giả có màu như thật, răng giả đều, đẹp, hài hòa với tổng thể chung của khuôn mặt.

Nên làm răng giả tháo lắp nhựa dẻo ở đâu?
Để có kết quả tốt và an toàn thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín và đáng tin cậy là giải pháp an toàn và yêu cầu cần phải có chuyên môn cao. Từ khâu thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân gây khuyết điểm răng, lập kế hoạch điều trị đến khâu thực hiện gắn khay niềng đều phải đảm bảo chính xác từng chi tiết. Nên việc lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được kết quả hoàn hảo nhất. Thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ vàng đem lại cho bạn hiệu quả tốt nhất. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong dịch vụ thẩm mỹ, nha khoa cũng chính là dịch vụ nổi bật nên sẽ đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và kỹ thuật.

 

  Các tìm kiếm liên quan đến Răng giả tháo lắp hàm nhựa dẻo có những loại nào?
hàm nhựa dẻo biosoft
răng giả tháo lắp gia bao nhieu
giá trồng răng giả tháo lắp
hàm răng giả tháo lắp
răng nhựa tháo lắp
rang thao lap nhua deo
rang gia thao lap 1 chiec
răng giả tháo lắp 1 chiếc

Chia sẻ:

Kiến thức nha khoa

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Bạn đang đắn đo không biết nên lựa chọn bọc răng sứ Titan, Cercon hay Veneer? Vậy thì chúng ta hãy tìm hiểu...
Cạo vôi răng có lợi hay hại ?

Cạo vôi răng có lợi hay hại ?

Cạo vôi răng có hại không? Cạo vôi răng có tốt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn...
NGĂN CHẶN NHỮNG THÓI QUEN XẤU

NGĂN CHẶN NHỮNG THÓI QUEN XẤU

Những thói quen tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của răng...

VIDEO

Facebook chat