Một số câu hỏi liên quan đến Mặt dán sứ Veneer

Một số câu hỏi liên quan đến Mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Đức Minh

“Cái răng cái tóc là góc con người” - chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đều hiểu được tầm quan trọng của hàm răng và mái tóc. Một nụ cười đẹp sẽ đem đến cho bạn sự tự tin, những khởi đầu may mắn và bạn cũng hiểu rằng để có một nụ cười đẹp chắc chắn cần phải có một hàm răng đẹp. Tuy nhiên mỗi ngày, răng của chúng ta chịu vô vàn những tác động từ rất nhiều những tác nhân khác nhau khiến răng trở nên xấu đi như sứt mẻ, vàng ố xỉn màu. Ngoài ra có thể bẩm sinh bạn vốn đã có một hàm răng “chưa được đẹp” như khấp khểnh hoặc thưa kẽ… Để khắc phục tất cả những nhược điểm này, dán sứ Veneer chính là lựa chọn số một cho bạn. Mọi người vẫn hay có nhiều thắc mắc về việc dán sứ veneer hay sử dụng biện pháp thẩm mỹ khác, chúng ta cùng giải đáp nhé!


1. Dán sứ Veneer có tốt không?
Dán sứ Veneer
là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngoài ý nghĩa giúp mang lại hàm răng trắng đẹp tự nhiên còn có vai trò là các màng chắn bảo vệ răng thật.
2. Sao giá dán sứ Veneer lại cao?
Răng sứ Veneer đòi hỏi công nghệ hiện đại và kỹ thuật bác sĩ cao trong quá trình thực hiện.  Đồng thời, Răng sứ Veneer sử dụng nguyên liệu sứ cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc nên giá của răng sứ veneer cao hơn các loại sứ thông thường.
3. Dán sứ veneer có đau không?
Dán sứ veneer hạn chế tối đa việc mài răng, đồng thời trong quá trình thực hiện có hỗ trợ của công nghệ gây tê, kiểm soát cơn đau hiện đại, nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.
4. Có cần lấy cao răng trước khi dán sứ không?

Trả lời: Có. Vì răng sạch sẽ, không mảng bám là 1 trong những yếu tố quyết định tới sự thành bại, đồ bền của miếng dán sứ sau này.

5. Bạn có kẽ răng thưa, veneer có thể khắc phục được không?

Trả lời: Nếu khoảng cách là không quá lớn thì dán sứ Veneer có thể che lấp được. Khoảng cách tối đa là khoảng 2mm.

6. Bạn tẩy trăng răng nhưng không hiệu quả thì dán sứ Veneer có phải là giải pháp tốt?

Đối với các trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh Tatraciline không thể khắc phục bằng phương pháp tẩy trăng răng nhưng có thể khắc phục bằng phương pháp dán dứ Veneer.

Phương pháp này giống như bạn mặc cho răng của mình 1 chiếc áo mới bên ngoài lớp men răng đã đổi màu.

7. Răng của tôi bị cong và chồng lên nhau. Tôi có phải đeo niềng răng hay veneers một giải pháp cho tôi?

Veneers sẽ là một giải pháp trong hầu hết các trường hợp. Nha sĩ sẽ phân tích răng và khuyên bạn về điều này. Gạch của GlamSmile có thể thay đổi hình dáng, kích thước và sự sắp xếp của răng, làm cho răng của bạn trông cân đối hơn và cân đối hơn. Mỗi veneer được làm riêng lẻ, được làm theo từng răng và miệng của bệnh nhân. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào mức độ mà răng của bạn cần phải được sửa chữa.

Chia sẻ:

Kiến thức nha khoa

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Ưu và nhược điểm của các loại răng sứ

Bạn đang đắn đo không biết nên lựa chọn bọc răng sứ Titan, Cercon hay Veneer? Vậy thì chúng ta hãy tìm hiểu...
Cạo vôi răng có lợi hay hại ?

Cạo vôi răng có lợi hay hại ?

Cạo vôi răng có hại không? Cạo vôi răng có tốt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn...
NGĂN CHẶN NHỮNG THÓI QUEN XẤU

NGĂN CHẶN NHỮNG THÓI QUEN XẤU

Những thói quen tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của răng...

VIDEO

Facebook chat